Top 5 công ty sẽ giúp trang web bạn lên top nhanh nhất

top 5 công ty thiết kế web

Lên top trang web là một mục tiêu cho mọi trang web khi được thiết kế và xây dựng nên. Một trang web được xây dựng lên với những yêu cầu  và mục đích truyền thông nhưng nếu nó chỉ mãi chìm trong hàng nghìn trang web khác thì việc xây dựng lên nó lại không còn ý nghĩa đặc biệt gì đối với doanh nghiệp thậm chí còn tiêu tốn thời gian chi phí cho doanh nghiệp. Ngoài ra việc tìm kiếm một từ khóa trên các công cụ tìm kiếm sẽ là chính nhu cầu của khách hàng, khi bạn bỏ qua cơ hội đó, chính là đã bỏ qua một thị trường khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Trong khi các doanh nghiệp khác, các đối thủ cạnh tranh đang từng ngày từng giờ cạnh tranh vị trí top 1 kết quả tìm kiếm Google thì bạn là để website mình chìm đắm thì thực sự là một điều đáng tiếc.

Lên top trang web còn giúp định vị hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng bởi lẽ khách hàng khi tìm kiếm một từ khóa nào đó thường có xu hướng lựa chọn những trang web, đường link hiện lên trang đầu tiên với lý do tâm lý rằng những trang web hiện ra đầu tiên có mức độ tin cậy và tính chính xác cao hơn những trang web phía sau. Sự tin tưởng là một điều cốt lõi trong lĩnh vực thương mại điện tử, bởi chúng ta không thể trực tiếp gặp gỡ hay ngồi giải thích cho khách hàng về tính đúng đắn trong thông tin,nội dung về các bài đăng của doanh nghiệp mình.

Trong những năm gần đây Việt Nam được đánh giá là một thị trường béo bở cho các hoạt động marketing online bởi thời gian người Việt Nam dành cho các Internet là khá nhiều. Sử dụng Internet không chỉ dừng lại ở các tầng lớp trẻ mà còn lan rộng ra nhiều tầng lớp và lứa tuổi khác nhau. Có thể kể đến một số Agency nổi tiếng về lĩnh vực SEO, giúp công ty bạn lên top hiệu quả nhất như:

1. Mona media

Khách hàng chính của công ty mona media  là các công ty lớn trên địa bàn Việt Nam nhưng không vì thế mà Mona tỏ ra xao nhãng với các dự án nhỏ của các doanh nghiệp tầm trung.

mona media

Sau thời gian dài hoạt động, Mona là một địa chỉ được  lựa chọn đáng lưu ý cho những doanh nghiệp muốn tìm kiếm một doanh nghiệp giúp mình lên top website hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Website: mona.media

Hotline: 1900 636 648

Địa chỉ: 373/226 Lý Thường Kiệt, P.8, Q.Tân Bình, TP.HCM

Email: info@mona-media.com

2. Digital Marketing Agency

Được thành lập từ những năm 2002 với bề dày hoạt động và lịch sử, đây là công ty có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên trên 35 người cố định hoạt động năng suất hiệu quả.

Công ty có đối tác khách hàng thường xuyên trên 500 doanh nghiệp và với một tỷ lệ duy trì khách hàng lên tới 96% công ty đã có một số khách hàng chính là các ông lớn như Jet.com, TripAdvisor.com, Kohler,…

Digital Marketing Agency ngoài cung cấp dịch vụ SEO đưa trang web doanh nghiệp bạn lên top còn có các dịch vụ khác như PPC hay Social Media Marketing.

Website: digitalmarketingagency.com

3. Ban Tay so Solutions

Được thành lập năm 2009 đến nay công ty đã có tập khách hàng lớn như Fe Credit, Khách sạn Alcove Library, Khách sạn White. Với số nhân viên toàn thời gian là 30 người công ty có tỷ lệ duy trì khách hàng là 86%.  Ban Tay So cung cấp dịch vụ SEO như một lĩnh vực chính của công ty do đó có nhiều kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn cho lĩnh vực hoạt động.

Website:  bantayso.com

4. Gumi Vietnam

Với số lượng khách hàng năng động lên tới trên 20 khách hàng, nhân viên chính thức trên 30 người và doanh thu từ 3 đến 5 triệu đô la, công ty Gumi Vietnam duy trì khách hàng ở tỷ lệ 84%.

Gumi Vietnam cung cấp dịch vụ SEO từ những năm 2007 đến nay với nhiều thành công hiệu quả.

Website: gumiviet.com

5. CyberAgent Ventures Vietnam

Được thành lập năm 2008 với dịch vụ chính của công ty là dịch vụ SEO, đưa trang web của doanh nghiệp lên trang 1 của Google là công việc chủ yếu của công ty. Với bêf dày kinh nghiệm, công ty là một ứng cử sáng giá cho những khách hàng muốn tìm hiểu và xây dựng trang web một cách hợp lý nhất.

Tỷ lệ duy trì khách hàng của công ty là 85 %

Website: cyberagent.com

xem thêm: So sanh SEO và Google Adwords, bạn chọn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...