Seo bền vững

Chào các bạn. Đây là bài đầu tiên mình viết cho seo123.vn . Các bạn seo ai đều biết trong các đợt cập nhật vừa qua ai cũng có đôi chút bị ảnh hưởng. Bản thân mình không biết nhiều nhưng mình cũng muốn chia sẻ một chút. Trong tất cả các đợt cập nhật mình hầu như  không bị ảnh hưởng lớn. Lý do tại sao ? Mình chọn phương án SEO bền vững. Và nó như  thế nào?

– Mình chọn phương án SEO Social . Tất cả website làm ra để làm gì ? Để cho mọi người truy cập. Thế nên mình tận dụng mạng xã hội để lấy truy cập. Bạn nghĩ gì khi site bạn toàn backlink chất lượng mà không hề có truy cập. Google cũng giống bạn. Site bạn hấp dẫn người dùng thì đương nhiên nó hấp dẫn Google. Bạn hãy coi Google là 1 độc giả.

– Đừng vội dùng thủ thuật. Google không muốn bạn lừa nó . Vì nó là bộ máy của rất nhiều bộ não nên các bạn không nên tốn công đi lừa nó.

– Bật mí với các bạn trong đợt vừa rồi key của mình up lên vì sao : mình tham khảo được khá nhiều các anh em đặc biệt là anh longhacki nên mình đã dừng đặt backlink hơn 2 tuần. Gần ngày biến động mạnh mình đặt 1 site nước ngoài có độ trust khá tốt. Và nó đã lên như mong đợi.

Hi, hết chữ rồi. Cuối cùng mình khuyên các bạn : hãy coi Google là 1 độc giả. Và làm hài lòng nó. Nó sẽ nhấn 1 nút Like cho bạn. Chúc các bạn SEO thành công.

 

local_offerevent_note

account_box admin