Dịch vụ SEO là một hình thức marketing tuyệt vời trên internet cho một website của doanh nghiệp. Trong thời đại internet phát triển rầm rộ thì việc các doanh nghiệp tạo dựng một bộ nhận diện của mình trên internet là điều tuyệt đối cần thiết. Cụ thể là sở hữu cho mình một website với đầy đủ tất tần tật những thông tin của chính mình. Như tầm nhìn sứ mạng, dây chuyền công nghệ, hay là thông tin sản phẩm. Một website mạnh tăng độ nhận diện thương hiêu cho doanh nghiệp. SEO123 là đơn vị cung cấp dịch vụ SEO tại tphcm uy tín đi kèm với một mức giá hợp lí nhất. Chúng tôi không đơn thuần là giúp website của các bạn lên top. Mà còn giúp các bạn tiếp cận với khách hàng và cả những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn chưa hiểu rõ SEO là gì thì có tìm thêm tại đây.dịch vụ seo

SEO là gì???

Trước tiên, hãy tìm hiểu về từ SEO có nghĩa là vì. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, hay còn được dịch nôm na là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.  Là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo!,…). Hay đơn giản hơn, SEO là một giải pháp tối ưu để website của bạn được đánh giá để có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm này.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực Digital Marketing hay SEO-er, mỗi ngày có đến hàng chục triệu người trên thế giới truy cập vào các công cụ tìm kiếm để tìm sản phẩm/dịch vụ cần mua và dĩ nhiên những kết quả đầu tiên sẽ được người dùng “click ngay” khi nhìn thấy. Do đó, một website nằm ở top tìm kiếm sẽ đem về khá nhiều lợi thế trong việc tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp.

SEO có cách thức hoạt động như thế nào???

Đối với mọi người khi cần tìm bất cứ thứ gì trên internet, thì họ sẽ lên các web công cụ tìm kiếm như google để thực hiện tìm kiếm của mình. Sau khi truy cập, họ sẽ tiến hành tra cứu bằng cách gõ (nhập) câu hỏi hoặc từ khoá vào hộp tìm kiếm. Sau đó, các công cụ tìm kiếm sẽ trả về một loạt các kết quả các trang web có khả năng trả lời câu hỏi mà bạn đặt ra hoặc có liên quan đến từ khoá của bạn – đây cũng là mục đích chính của bất kỳ dịch vụ SEO nào.

Tuy nhiên, tại sao web các công cụ tìm kiếm lại có khả năng trả kết quả như vậy? và tại sao các kết quả tìm được lại được sắp xếp theo thứ tự?

Khi bạn upload một bài viết lên website của bạn, thì các công cụ tìm kiếm như google sẽ cho những con bọ robot kiểm tra qua từ đầu đến cuối bài viết của bạn, Sau đánh giá và trả lại trên kết quả tìm kiếm. Việc tối ưu hóa và nội dung phong phú và hữu ích là những yếu tố được các công cụ tìm kiếm đánh giá website của bạn có thân thiện với người dùng hay không. Từ đó khi làm tốt công việc trên, website bạn được xếp ở top đầu các trang tìm kiếm với từ khóa có liên quan.

Doanh nghiệp cần tìm hiểu những gì về các dịch vụ SEO???

Bạn cần tìm hiểu về 3 nội dung cơ bản sau: Lượt truy cập chất lượng, số lượng truy cập và kết quả tìm kiếm. Trước khi ký kết một hợp đồng dịch vụ SEO,

‍Truy cập chất lượng trong dịch vụ SEO là gì?

Traffic hay còn gọi là lượt truy cập là yếu tố cần thiết khi thực hiện một dịch vụ SEO. Traffic hay còn được gọi là lượt truy cập, được thực hiện bởi những người dùng thực sự tìm đến thông tin mà các bạn đăng tải trên website. Nó cũng gần giống như những người tìm hiểu về thông tin sản phẩm của bạn trên website. Điều đó đồng nghĩa với việc những người dùng đó là những khách hàng tiềm năng thực sự của doanh nghiệp bạn. Lượt truy cập tăng lượng khách hàng quan tâm và tìm đến sản phẩm/dịch vụ của bạn cũng tăng theo.

Lượng truy cập

Khi website của bạn đã có lượt truy cập tốt từ những khách hàng tiềm năng, những người đến và tham khảo website của bạn thông qua các trang kết quả trên từ nền tảng tìm kiếm. Thì việc tối ưu hóa lượng truy cập này là công việc tiếp theo mà bạn cần phải tiến hành. Lượng truy cập hay Lượng người dùng vào website và doanh thu của doanh nghiệp bạn sẽ tỉ lệ thuận với nhau. Vì lẽ đó mà dịch vụ SEO sẽ là yếu tố không thể thiếu trong chiến lược digital marketing nào. Đặc biệt là trong bối cảnh Internet bùng nổ như hiện nay.

Kết quả tìm kiếm SEM và SEO

Ở trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng tim thấy hai loại kết quả: SEM – kết quả quảng cáo với ký hiệu AD hoặc QC ở đầu kết quả. Và SEO – kết quả tìm kiếm tự nhiên hay toàn bộ những kết quả không chứa hai ký hiệu trên. SEO – kết quả tìm kiếm tự nhiên của là lượt truy cập tự nhiên từ người dùng Internet mà bạn không cần phải bỏ quá nhiều tiền để được người dung nhìn thấy ở đầu kết quả tìm kiếm. Dĩ nhiên bạn phải bỏ công sức và thời gian để “chăm sóc” cho website của mình để được lên top kiềm kiếm. Do đó hãy dành công sức chăm sóc và tối ưu website của mình thay vì chỉ chú tâm vào việc chạy quảng cáo. Sau đây là những lí do vì sao doanh nghiệp của bạn cần thực hiện dịch vụ SEO?

Vì sao doanh nghiệp nên thực hiện dịch vụ SEO?

Internet là nơi tuyệt vời để khách hàng dễ dàng tìm đến các sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn hơn Và SEO chính là phương pháp khiến cho điều đó được diễn ra nhanh hơn. Website của bạn được nhiều người biết đến và truy cập vào để xem sản phẩm rồi đưa ra quyết định mua hàng. Thì trước hết website của bạn phải được xuất hiện ở top đầu của các trang tìm kiếm, Vì người dung thường có xu hướng bỏ qua những kết quả SEM, mà “click” vào những website nằm sau đó.

Lợi ích to lớn mà dịch vụ SEO sẽ mang lại cho doanh nghiệp

Đọc đến đây, bạn chắc đã biết được dịch vụ SEO sẽ mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt cho các doanh nghiệp. Nhưng cụ thể những lợi ích này là gì? Thì trong phần này SEO123 sẽ đề cập đến 4 lợi ích cơ bản mà dịch vụ SEO sẽ mang lại cho doanh nghiệp bạn.

Tăng nhận diện thương hiệu

Khi trang web của bạn được tối ưu hóa chuẩn SEO và nội dung hấp dẫn, hữu ích thì càng được đánh giá bởi các công cụ tìm kiếm là thân thiệt người dùng. Nhờ đó, trang web của bạn sẽ dễ dàng nằm ở top đầu những trang kết của quả khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan. Nhưng bạn cần ghi nhớ rằng việc thiết kế web chuẩn SEO không phải là công việc làm một sớm một chiều. Mà cần phải liên tục cập nhật, vì những đối thủ của bạn cũng không ngừng cải thiện vị trí website của họ.

Có được lượng traffic chất lượng

KHi website của bạn được xếp ở top trang kết quả tìm kiếm, thì lượt truy cập sẽ tăng lên. Vào nội dung, thông tin sản phẩm của doanh nghiệp bạn,hay các gợi ý về những sản phẩm khác sẽ giữ chân họ ở lại lâu hơn ở website của bạn. Từ đó họ, sẽ trở thành những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn, với sự gia tăng về ý định mua hàng.

Cải thiện doanh thu

Khi sở hữu những sản phẩm/dịch vụ tuyệt vời, với giá cả phải chăng. Đó được coi là những thông tin hữu ích và thân thiện đối với người dùng. Kết hợp với điều đó là lượng traffic chất lượng, traffic càng tăng lượng khách ghé thăm với ý định mua sản phẩm/dịch vụ tăng. Qua đó doanh nghiệp bạn có thể cải thiện doanh thu với lượng traffic chất lượng mà website của bạn có được khi sử dụng dịch vụ SEO.

Tiết kiệm chi phí

Việc SEO thì nó tiêu tốn khá ít chi phí so với việc bạn SEM, và SEO còn mang ý nghĩa xây dựng lâu dài cho website của doanh nghiệp bạn. Bằng chứng là thông thường, người ta sẽ phải trả một hay hau nghìn đồng cho một cái nhấp chuột. Bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào SEM mà không tìm được khách hàng thực sự. Thay vào đó bạn có thể khiến cho sản phẩm/dịch vụ có giá cả phải chăng hơn. Vì thẳng thắn mà nói khách hàng lúc nào cũng muốn mua với giá hời nhất. Chưa kể đến việc khi SEM, các đối thủ cạnh tranh của bạn có thể đốt sạch tiền của bạn chỉ bằng cách “click” vào website của bạn.

 

Dịch vụ SEO của seo123 có những gì???

SEO123 sở hữu một seo team với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực seo. Đã từng thành công với nhiều dự án lớn nhỏ và Mona media là một trong những người bạn đồng hành cùng chúng tôi suốt những năm qua. Chúng tôi sẽ cải thiện thứ hạng của website của bạn trên google. Hay làm cho website của bạn duy trì vị trí top đầu google.

Nếu bạn là một doanh nghiệp trẻ mới được thành lập. Thì bạn có thể tham khảo thêm về dịch vụ thiết kế và seo website  cho doanh nghiệp của bạn.

 

Để seo123 giúp các bạn tìm hiểu sơ qua về quy trình seo của chúng tôi:

  1. Lắng nghe doanh nghiệp về những vấn đề mà các bạn gặp phải. Tổng hợp thông tin và lên kế hoạch chi tiết.
  2. Nghiên cứu từ khóa. Và phân tích các đối thủ cạnh tranh của bạn.
  3. Tư vấn chiến lượt SEO cho doanh nghiệp.
  4. Tiếp nhận tài nguyên bao gồm hosting và domain hiện tại của doanh nghiệp.
  5. Lên kế hoạch và thực hiện kế hoạch. Phân chia công việc cho nhân sự.
  6. Báo cáo tình hình seo website cụ thể cho doanh nghiệp. Để doanh nghiệp có thể theo dõi tiến độ seo, và đánh giá mức độ hoành thành công việc.
  7. Kiểm tra mức độ hoàn thành công việc.

Chúng tôi mong muốn luôn cung cấp những dịch vụ cho các bạn. Các bạn có thể tìm hiểu thêm về các gói dịch khác mà SEO123 cung cấp tại đây.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.