Dịch vụ SEO Click

Dịch vụ SEO Click

Có nhiều gói dịch vụ SEO trên thị trường hiện nay, như SEO tổng thể hay SEO từ khóa, SEO click cũng là một trong những gói dịch vụ hàng đầu được nhiều khách hàng lựa chọn để tăng doanh số bán hàng.

1. Giới thiệu

– Dịch vụ SEO click là dịch vụ SEO hướng khách hàng trong thị trường như hiện nay. Chi phí thấp hơn và áp dụng với những website SEO trên 10 từ khóa.

– Tính tiền khi click vào từ khóa đã được SEO

– Tính lượng click và hiệu quả của từ khóa thông qua Google analytics, bạn có thể biết được số lượng click vào từ khóa nào là bao nhiêu trong ngày, tháng, năm.

– Dịch vụ SEO click tính tiền theo gói click hoặc tính theo tháng.

– Đặc biệt SEO click không tính chi phí đẩy từ khóa lên top.

2. Lợi ích của dịch vụ SEO click đối với khách hàng

– Không giới hạn từ khóa SEO.

– Khách hàng có thể thay đổi từ khóa trong quá trình SEO nếu cảm thấy từ khóa không phù hợp ( lượt truy cập thấp ) mà không mất thêm chi phí.

– Không tính phí đẩy top từ khóa như SEO thông thường.

– Chỉ tính phí khi người truy cập vào website bạn thông qua từ khóa đã SEO trên công cụ tìm kiếm.

– Đo lường được thực sự hiệu quả khi SEO từ khóa qua Google analytics.

– Ưu đãi một số dịch vụ như : Email marketing, post các sản phẩm lên diễn đàn…

3. Hình thức thanh toán

– Tính tiền theo gói, chúng tôi gồm các gói sau: 5 triệu VND = 5.000 click, gói 10 triệu VND = 10.000 click

VD : Quý khách sử dụng gói 5 triệu VND, khi người truy cập click 5.000 lần vào các từ khóa đã SEO thì quý khách thanh toán hết số tiền 5 triệu cho chúng tôi.

– Tính tiền theo tháng, chúng tôi sẽ thông kê 1 tháng có bao nhiêu người click vào các từ khóa đã SEO cho quý vị và tính tiền. Giá tiền là 1.000 VND/ click.

Mục tiêu đầu tiên của SEO click là hướng khách hàng cho bạn với một chi phí rẻ nhất, hợp lý nhất.

Tất nhiên để khách hàng có hứng thú ghé thăm thường xuyên website còn phụ thuộc vào nội dung của website bên bạn có tốt hay không. Tuy nhiên lượng người vào website của bạn lại quyết định thông qua nhiều yếu tố trong đó google chiếm phần lớn trong tất cả nguồn lưu lượng của bạn. Theo đánh giá hiện giờ các lượt truy cập vào các website thông qua công cụ tim kiếm chiếm khoảng 80% trong tổng lượt truy cập. Để minh chứng cho chúng tôi các bạn có thể dùng thử gói thấp nhất do bên tôi cung cấp. kết quả sẽ được đánh giá sau 3 tháng.

Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời điểm này thì sẽ được chúng tôi marketing online miễn phí.

4. Một số gói dịch vụ SEO khác

Như đã giới thiệu trước đó, ngoài dịch vụ SEOclick thì còn nhiều gói dịch vụ khác, trong đó thì 2 gói dịch vụ phổ biến nhất là SEO tổng thể và dịch vụ SEO từ khóa.

Với dịch vụ SEO tổng thể, doanh nghiệp thường muốn phát triển lâu dài nên chọn gói tổng thể để được hỗ trợ lâu dài, tăng trưởng đều theo thời gian, duy trì top từ khóa. Với dịch vụ tổng thể thì website được tối ưu từ đầu, bao gồm code cho đến giao diện, nội dung cho đến hình ảnh,… mọi thứ đều được tối ưu tốt nhất nhằm hướng đến mục tiêu là mang lại giá trị chuyển đổi cao nhất cho khách hàng.

Ngoài ra thì dịch vụ SEO từ khóa dành cho những công ty có kinh phí eo hẹp, chỉ muốn tập trung trong thời gian ngắn hoặc nhắm mục tiêu vào một vài từ khóa nhất định nhằm đạt được mục tiêu ngắn hạn. SEO từ khóa giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, tuy nhiên xét về hiệu quả lâu dài thì không thể bằng gói SEO tổng thể cho website.

Nếu bạn đan quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy để lại thông tin để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...